TOPY - Vua Bếp từ Thông Minh

 21/07/2019 3:47:14 CH

Chuyến đi công tác của công ty Minh Tuấn lần này thực sự vượt ngưỡng mong đợi của quý khách hàng và với những sản phẩm của TOPY - VUA BẾP TỪ THÔNG MINH với tính năng ưu việt hơn và đặc biệt khi có cơ hội nối tiếp thành công này tới niềm vui khác. 

Công ty Minh Tuấn đã có buổi làm việc với nhà máy sản xuất bếp từ tại Niedermodern khởi nguồn của các sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới về lĩnh vực nội thất bếp như TOPY đều xuất phát từ đây . Nhà máy toạ lạc tại Niedermodern , giáp ranh biên giới giữa Pháp và Đức. Điều đặc biệt hơn hết, nhà máy với bề dày hoạt động trên 50 năm cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội, nhà máy đã cho ra đời và gia công nhiều sản phẩm thực sự đạt tiêu chuẩn cao cấp và đáp ứng được yêu cầu của những nhà tiêu dùng khó tính nhất. 

Một sự vinh dự to lớn đến với tôi khi được trực tiếp thăm quan nhà máy, dây chuyền sản xuất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Đồng thời, công ty Minh Tuấn đã thống nhất được mẫu sản phẩm và đặt thêm lô hàng tiếp theo mang công nghệ hiện đại nhất năm 2019. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng nhất và ưu việt nhất.

Công ty Minh Tuấn rất vinh dự được là người đại diện mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam! Với mong muốn, biến không gian bếp trở thành thiên đường của mọi gia đình Việt!

 

Chia sẻ bài viết