Giới Thiệu Về TOPY

 05/03/2019 4:08:19 CH

TOPY tự hào là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu thiết bị vệ sinh - nội thất nhà bếp đồng bộ tới người tiêu dùng. Mỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu TOPY là kết quả của sự nghiên cứu dựa trên hệ thống R&D (là các yếu tố công nghệ và sự thân thiện với môi trường) trong thời gian dài.

Với sứ mệnh : Mang những “tinh hoa trải nghiệm” về sản phẩm và công nghệ mới nhất tới người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách thân thiện và gần gũi”, chúng tôi tâm niệm:

1. Nhân sự then chốt: Nhân sự luôn đóng vai trò then chốt trong hệ thống của TOPY. Điều kiện tiên quyết là phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bởi vậy TOPY trực tiếp tổ chức bộ máy của mình tại các Châu lục trên toàn thế giới. Cẩn trọng lựa chọn những nhân sự có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn cao nhất, đảm bảo sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng. Chúng tôi không quản ngại “door to door”, lấy chữ Tín để trao gửi khách hàng niềm tin và sự hài lòng trọn vẹn.

2. Cam kết sứ mệnh: Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm độc đáo, mới lạ mang đậm phong cách Châu Âu tới người tiêu dùng , cam kết giá trị và lợi ích mang lại từ sản phẩm cao hơn nhiều lần mức giá mà khách hàng phải bỏ ra.

TOPY – trao gửi sứ mệnh – đón nhận cơ duyên. TOPY đã được thành lập tiếp tục mang những "tinh hoa trải nghiệm "về sản phẩm và công nghệ mới nhất tới toàn bộ người tiêu dùng  với slogan" Toả Sáng cho Ngôi Nhà của Bạn"

TOPY tập trung nghiên cứu và phát triển dành cho thị trường Châu Á và thị trường Việt Nam. Thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen sinh hoạt và văn hóa ẩm thực Á Đông, với sự khắt khe và nghiêm ngặt trong lựa chọn linh kiện và kiểm soát sản xuất:”TOPY chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt”.

 
Chia sẻ bài viết